Volkswagen Golf GTE facelift đã có thể đặt hàng tại Anh

Trong khi đó, quãng đường chạy được chỉ dựa trên động cơ điện là 50 km.
Volkswagen Golf GTE facelift 2017 hiện đã có thể được đặt hàng tại Anh với giá rẻ hơn 3.420 bảng so với phiên bản trước.

Mẫu ô tô mới Volkswagen Golf GTE facelift chỉ có hai biến thể và biến thể cơ bản có giá 30.635 bảng Anh. Trong khi đó, biến thể GTE Advance mới có giá là 32.135 bảng. Nhìn chung, dòng xe Golf GTE giờ đây khá giống với Volkswagen Passat GTE lớn hơn. Đối với phiên bản đời 2017, Golf GTE sở hữu các đèn LED và hệ thống thông tin giải trí mới. Bên cạnh đó, xe có một loạt nâng cấp về hệ thống hỗ trợ lái như phanh khẩn cấp trong thành phố với khả năng phát hiện người đi bộ (tính năng mới) và chức năng hỗ trợ tắc đường.


Volkswagen Golf GTE facelift có giá khởi điểm 30.635 bảng
Các tính năng như đèn phía trước và phía sau công nghệ LED hoàn toàn cũng như các chức năng hiển thị thông tin chủ động (Active Info Display) và kết nối ứng dụng VW Car-Net đều có sẵn cho cả hai biến thể. Riêng biến thể GTE Advance còn bổ sung thêm các tính năng khác như lazăng hợp kim Marseille 18 inch, hệ thống định vị Discover Navigation, gói trang bị Winter Pack với ghế có sưởi, cửa sổ tối màu 65% và gác tay trung tâm phía trước. Xét về hiệu suất, mẫu xe plug-in hybrid Volkswagen Golf GTE facelift sử dụng động cơ xăng TSI 1,4 lít 150 mã lực và động cơ điện 102 mã lực để tạo ra công suất tối đa 204 mã lực. Theo tin tức ô tô, phạm vi hoạt động tổng cộng của xe được đánh giá ở mức 827 km. Trong khi đó, quãng đường chạy được chỉ dựa trên động cơ điện là 50 km.

Pin lithium-ion 8,7 kWh của xe có thể được sạc trong 3,45 giờ bằng cách sử dụng ổ cắm điện gia dụng hoặc 2,15 giờ khi sạc bằng hệ thống wall box. Alison Jones – giám đốc điều hành của Volkswagen Anh – cho biết: “Với giá cả thay đổi và sự cuốn hút tăng lên đáng kể, Volkswagen Golf GTE facelift là mẫu xe đại diện cho cam kết của hãng về việc cung cấp công nghệ hybrid dễ tiếp cận đối với khách hàng bằng gói trang bị hấp dẫn và dễ sử dụng”. Được biết, Volkswagen Golf là mẫu xe bán chạy nhất năm 2016 tại Thụy Điển.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *