Honda Civic Si 2017 sẽ ra mắt sớm trên Youtube

Phía Honda hứa hẹn sẽ cung cấp thêm thông số đầy đủ về mã lực, mô-men của động cơ; giá bán đề xuất và các thông tin ưu đãi khi mu axe vào ngày 6/4.
Thay vì phải đợi tới triển lãm xe hơi New York kỳ tới thì Honda đã thỏa mãn người hâm mộ bằng các giới thiệu sớm chiếc Civic 2017 bản Si. Cuối tuần này, Honda sẽ sử dụng phương án quảng bá trực tuyến trên mạng để ra mắt chiếc xe mới.

Vào ngày 6/4, Honda sẽ chính thức cho ra mắt bản sản xuất của chiếc Civic Si thông qua trang giải trí trực tuyến có độ phủ sóng khắp toàn cầu Youtube. Phía hãng xe sẽ đồng thời giới thiệu bản coupe và sedan của Honda Civic Si 2017 vào lúc 8h sáng theo giờ địa phương.

Trước đây, Honda đã ra mắt mô hình nguyên mẫu của chiếc Civic Si trước thời điểm triển lãm xe Los Angeles năm ngoái, từ đó giúp mọi người phần nào định hình được chiếc Civic Si bản coupe sau khi được sản xuất. Tuy nhiên, về bản sedan thì vẫn còn khá mơ hồ, chưa xác định rõ ràng.

Dưới nắp ca-pô, Honda Civic 2017 bản Si sẽ được trang bị động cơ tăng áp turbocharged loại 1.5 lít, 4 xi-lanh xếp thẳng kết hợp với hộp số sàn 6 cấp. Phía Honda hứa hẹn sẽ cung cấp thêm thông số đầy đủ về mã lực, mô-men của động cơ; giá bán đề xuất và các thông tin ưu đãi khi mu axe vào ngày 6/4. Hồi tuần trước, có một thông tin rò rỉ trên trang CivicX.com về việc ngay trước đó phía Honda đã vô tình tiết lộ trong một email gửi cho khách hàng hâm mộ xe Civic về một con số mô-men là 192 lb-ft.

Còn về nội thất bên trong của xe, mang đậm hơi hướng xe thể thao. Đối với hình ảnh mô hình xe từng được giới thiệu, có thể thất ghế ngồi được thiết kế theo chất thể thao, logo Si, cần gạt số, chân ga chân phanh, màn hình công nghệ TFT màu đỏ, màu sơn nội thất là màu kim loại lì Dry Metal Carbon và đèn báo màu đỏ dành cho hệ thống âm thanh audio. Honda từng nói, toàn bộ mô hình từng được ra mắt sẽ rất sát với bản được đưa vào sản xuất.

Người hâm mộ xe Civic nói riêng và xe Honda nói chung nhớ truy cập và theo dõi kênh Youtube của Honda vào ngày 6/4 để chào đón thành viên mới Honda Civic Si 2017. Ngoài ra, Honda còn bật mí thêm rằng, video họ công bố trên Youtube vào 6/4 không đơn thuần chỉ giới thiệu xe mới mà sẽ còn có những màn lái thử xe ấn tượng trên đường.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *